Các khóa học của Trường anh ngữ philinter

 
Philinter là một trường anh ngữ nằm ở tỉnh Cebu – Philippines, đây là trường dành cho các học viên đến từ các nước không chuyên tiếng anh như Việt Nam, Nga, Trung Qioocs, Hàn, Nhật, Đài Loan… CÁc chương tình học được thiết kế phù hợp với các hoạc sinh từ 7 đến 17 tuổi, người đi làm, sinh viên, người có tình độ bậc cao. Trường là thành viên chính thức của ALTO – chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền, đồng thời là trung tâm nguồn IELTS được công nhận bởi IDP của Úc.
Các khoa học tại Trường anh ngữ philinter:
1. ENGLISH SUMMER CAMP – DU HỌC HÈ CHO TRẺ EM: 
Đây là khóa học trại hè anh  văn dành cho trẻ em đến từ các quốc gia trong độ tuổi từ 7 đến 15. Khóa học khai giảng vào vào mùa hè hàng năm, học trong vòng 4 – 6 – 8  tuần với mức học phí tương ứng là 2.600 USD và 3.900USD và 5.200USD.
2. Học tiếng anh thương mại
Yêu cầu đấu vào đối với khóa học này là TOEIC 650.  Khóa học tập trung vào những kỹ năng trong môi trường công sở, phỏng vấn xin việc, đàm phán, thuyết trình, laaoj kế hoạch kinh doanh. Khóa học diễn ra từ 8 đến 12 tuần. 
3. Lớp 1 : 1 với giáo viên bản ngữ
Đây là khóa học mà hầu hết các học viên với trình độ căn bản khi du học tại Philippines đều phải trải qua.  Giáo viên người Philippines sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng giảng dạy ở ngôi trường này. 
4. Học tiếng anh theo mô hình SPARTA
Học viên sẽ học trong khuôn viên trường theo thời khóa biểu hàng ngày, tất cả các hoạt động từ học tập, nghỉ ngơi, giải trí, thể dịch thể thao, giao lưu bạn bè, hoạt động ngoài lớp học đều thực hiện trong một môi trường khép kinh với cơ sở vật chất hoàn hảo nhằm mang lại sự thoải mái cho người học.  Vào dịp cuối tuần học viên sẽ được ra ngoài khuôn viên trường để tham quan, du lịch, khám phá, ăn uống. Học viên cần phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt nếu không sẽ có thể bị kỷ luật hoặc đuổi học. Học viên buộc phải tham dự đầy đủ các lớp học, hoàn thành bài tập của giáo viên, tham gia các bài test để đánh giá năng lực và sự tiến bộ.
Ngoài ra còn có các khóa học khác như Học IELTS hiệu quả cao, học IELTS, TOEIC, TOEFL, Học tiếng anh giao tiếp từ 8 đến 12 tháng tại Philippines.Bạn có thể tham khảo các thông tin về du học: Tư vấn thông tin du học miễn phí, hướng dẫn chọn trường, tư vấn chọn khóa học phù hợp, xin thư mời, hỗ trợ học sinh các vấn đề phát  sinh trong suốt quá trình học tại Philippines tại các dịch vụ tư vấn du học. 
 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*