Cách chữa rạn da lâu năm hiệu quả

Nếu bạn đã bị rạn da từ lâu nhưng lại không tìm được cách chữa trị hiệu quả hoặc bỏ qua sự chữa trị lâu dần sẽ thấy khá tự ti về hình thể có những vết rạn màu trắng rất mất thẩm mỹ. Khi rạn da vẫn ở tình trạng thâm tím mà chưa chữa ngay thì khi nó chuyển sang màu trắng rất khó chữa được, song cũng không đến mức là vô phương cứu chữa. Để có thể tìm được cách chữa rạn da lâu năm, bạn hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi nhé.
Sử dụng trứng gà
Tương tự như các phương pháp trị rạn da khác bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vật liệu quen thuộc, những nguyên liệu tự nhiên có sẵn ở nhà để điều trị rạn da được. Trứng gà từ lâu đã là một phương pháp làm đẹp được nhiều phụ nữa lựa chọn không những vậy, nó còn có khả năng điều trị rạn da khá hiệu quả nhất là đối với rạn da lâu năm. Lòng trắng trứng gà có chứa nhiều protein và chất này có tác dụng chống ô xy hóa và dưỡng da nên có thể làm mờ vết rạn khá nhanh. Sau khi tách lòng trắng và lòng đỏ trứng khỏi nhau, bạn lọc để lòng trắng đạt độ mịn tốt nhất sau đó thoa đều lên các vùng có rạn da của mình. Làm liên tiếp 3 lần, cứ khô lớp trước thì lại thoa thêm lớp sau. Khoảng 20-30p là nên rửa sạch với nước ấm hoặc nước mát. 
Sử dụng kem trị rạn da
Hiện nay, khoa học đã phát minh thành công loại kem trị rạn da và nó đã trở thành một trong những cách chữa rạn da lâu năm hiệu quả mà nhanh nhất. Do được điều chế dưới dạng kem và có khả năng tỏa nhiệt nên khi thoa đều lên vùng da bị rạn nó sẽ thẩm thấu rất nhanh vào da. Bên cạnh đó, vùng da bị nhão sau khi sử dụng sản phẩm này một thời gian sẽ trùng lại và săn chắc hơn. Thành phần chủ yếu của loại kem này là hợp chất có khả năng tái tạo collagen và elastin nhờ thế mà độ sâu cũng như chiều dài của mô bị nứt gây ra vết rạn sẽ được giảm đi đáng kể. Không chỉ vậy, do có tác dụng khá nhanh và đặc biệt không gây hại cũng như không có tác dụng phụ đòng thời đã được cấp giấy lưu hành của bộ y tế nước ta nên sản phẩm kem trị rạn da có xuất xứ từ Mỹ này có thể giúp bạn khắc phục hình thể bị làm xấu bởi các vết rạn nhanh chóng. Nếu kiên trì sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy da mình thay đổi nhiều và ngày càng đẹp hơn và nó cũng mang đến tác dụng nhanh hơn so với phương pháp dùng trứng gà.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*