Chụp ảnh cưới ở Hà Nội chỗ nào đẹp

Chuẩn bị cho mình một bộ ảnh cưới để đời không hề đơn giản đối với các cặp ôi sắp cưới với nhiều câu hỏi như chụp ảnh cưới trọn gói khoảng bao nhiêu tiền là phù hợp, không quá cầu kì tốn kém nhưng đảm bảo chất lượng. Chụp ảnh cưới trong thời gian bao lâu và địa điểm chụp ảnh cưới nào đẹp mà đỡ phải di chuyển nhiều, không phải lo nhiều tiền vé vào cửa. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những vấn đề nêu trên nhé.
Nên chon gói chụp ảnh  cưới bao nhiêu thì hợp lý? Câu trả lời phụ thuộc vào các dịch vụ cô dâu chú rể mong muốn và điều kiện tài chính của cô dâu chú rể. Giá khá quan trọng nhưng chất lượng quan trọng hơn. Một sản phẩm rẻ sẽ làm hài lòng lúc bạn đặt mua vì nghĩ mình mua được giá hời, nhưng đến khi sử dụng nó thì niềm vui đó sẽ không còn nữa Trọn gói chụp ảnh cưới bao gồm các dịch vụ: Trang điểm làm tóc chụp ảnh, 02-03 bộ váy cưới áo dài đi chụp ảnh, veston chú rể đi chụp ảnh, taxi đi lại và vé vào cửa các địa điểm chụp, chụp ảnh về được copy toàn bộ file ảnh gốc, chọn ảnh làm album ảnh cưới đẹp, ảnh phóng lớn treo tường, và các dịch vụ kèm theo như: ảnh nhỏ, DVD cưới, váy cưới ngày cưới, áo dài ngày ăn hỏi… tất tần tật rơi vào khoảng 4-7tr là phù hợp và đầy đủ. Và quan trọng là tầm giá ấy mới có thể đảm bảo chất lượng.
Thời gian chụp ảnh cưới nếu bạn không phải tuups người quá cầu kỳ hay muốn đi chụp xa thì một bộ ảnh cưới thông thường khoảng 6 đến 8 tiếng là vừa sức đối với cô dâu chú rể. Chụp ảnh xong làm ảnh mất 5-10 ngày tùy vào lịch của dâu rể có gấp quá hay không. Ngoại lệ đối với những cặp đôi phải chụp ảnh cưới siêu gấp (do thầy bói bảo cưới) bạn có thể lựa chọn gói chụp ảnh cưới trong 2h và lấy ảnh ngay sau 48h trọn gói chỉ 2tr4 đến 3tr5/
Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới: Chụp ảnh cưới ở Hà Nội chỗ nào đẹp. Dưới đây là một số địa điểm đang được cô dâu chú rể lựa chọn nhiều để ghi nhớ những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời. 
+Công viên Yên Sở, nếu bạn yêu thích chụp phong cách tự nhiên thì công viên này là một địa điểm chụp ảnh lý tưởng nhất. 
+Phim trường ROSA Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là phim trường được đánh giá khá cao. Góc chụp sang trọng, kín đáo, hạn chế di chuyển đến mức tối đa cho các đôi không muốn đi lại nhiều
+ Phim trường Santorini Park Yên Sở
+ Phim trường Miền đông nước Anh (Smilley Ville)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*