Mách bạn những nơi chụp ảnh cưới ở Hà Nội giá rẻ

Các studio nổi tiếng cho ra đời những tác phẩm đẹp thì thường có giá trên trời. Thường thì cái gì cũng vậy, chất lượng sẽ đi đôi với giá thành khá cao. Nhưng nếu bạn đang muốn tìm cho mình dịch vụ chụp ảnh cưới ở hà nội giá rẻ là điều không hề khó.
 
Thường tuỳ vào tâm lý của mỗi người sẽ chọn mặt gửi vàng vào một số studio mà họ thấy có tiếng tăm. Tuy nhiên chưa chắc nổi tiếng đi kèm với chụp hình đã có tâm, thậm chí bạn phải chi trả cho studio số tiền rất lớn để có được một bộ ảnh mang về làm kỉ niệm.
 
Nhắc đến chụp ảnh giá rẻ ở Hà Nội, Hoàng Thái là cái tên không còn xa lạ, bởi ekip vô cùng chuyên nghiệp như những bàn tay vàng đã hô biến cho rất nhiều cặp uyên ương. Bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình một gói combo tiết kiệm để phục vụ cho việc chụp ảnh cưới của chính mình. Bởi mức giá ở đây theo tổng quan là rất rẻ và phù hợp với mọi người, cả những vị khách khó chiều nhất. Bởi sao họ được như ngày hôm nay vì giá các gói chụp ảnh của họ trung bình chỉ từ 4,5 triệu đồng, một mức giá mà khiến ai nghe xong cũng phải giật mình. Nhưng chất lượng ảnh không hề tệ đâu nhé!
 
Ảnh viện áo cưới Mimosa cũng có thể là studio lý tưởng. Ở đây bạn sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về vấn đề giá cả, vì Mimosa có các mức giá từ 5 triệu đồng cho đến 10 triệu. Một ảnh viện có tên tuổi như vậy mà mức giá lại không hề đắt một chút nào cùng với thái độ phục vụ chu đáo, tận tình. Bên họ luôn có những khách hàng đã đến book lịch và được tư vấn những gói dịch vụ mà chưa có ai phàn nàn về dịch vụ. Có thể nói một studio có tâm không mưu cầu lợi ích quá cao mà luôn đặt trái tim của họ cho khách hàng, với ước mong khách hàng sẽ luôn nhớ tới và chọn Mimosa làm điểm dừng chân.
 
Để không làm mất thời gian thì mỗi chúng ta nên lên một lịch trình cho bản thân, không nên ôm đồm quá nhiều studio cùng lúc phòng trường hợp bị loãng và không biết nên chọn chỗ chụp ở đâu. Đây không phải vấn đề nan giải quyết định tất cả nhưng nó cũng quyết định một phần nào về bộ ảnh cưới. Nên lưu ý một số studio ảnh viện họ không giữ đúng lời hứa như trong hợp đồng, vừa tốn công đoạn chuẩn bị, kinh phí và các khoản đi kèm sau đó nữa.
 
Các cặp đôi nên chuẩn bị tư tưởng trong một thời gian dài để lựa chọn cho mình một studio chụp hình giá rẻ mà vẫn đảm bảo có một bộ ảnh để đời đem về treo trên góc nhỏ của căn phòng lứa đôi.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*