Nguy hại khôn lường do sử dụng xe nâng tay cao không đảm bảo chất lượng và cách chọn xe nâng cũ tốt

xe nâng tay cao cũ tuy giá thành thấp nhưng nếu chọn nhầm phải sản phẩm kém chất lượng thì ẩn sau nó cũng tiềm tàng nhiều nguy hiểm khôn lường với doanh nghiệp.
 
Xe nâng tay cao cũ ngày càng phổ biến
 
– Trung bình, một chiếc xe nâng tay cao cũ có mức giá dao động trung bình từ 4 đến 9 triệu đồng mỗi chiếc. Thông thường, khi mua bất cứ một sản phẩm cũ nào, bạn khó có thể được đảm bảo các chế độ hậu mãi như khi mua sản phẩm mới tại cửa hàng, mỗi chiếc xe nâng tay cao cũ sẽ không được bảo hành hoặc chỉ bảo hành trong vòng 3 tháng đầu.
 
– Tâm lý chung khi mua xe nâng tay cao cũ là giá thành thấp, tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đó là còn chưa kể đến nhiều doanh nghiệp ham rẻ mua phải hàng kém chất lượng, độ nâng hạ không ổn đinh, sau một thời gian ngắn sử dụng có thể sẽ không dùng được nữa. Một số loại xe nâng tay cao cũ còn bị cháy nổ khiến người dùng vô cùng hoang mang, lo sợ về mức độ đảm bảo an toàn cho hàng hóa, con người. Vì thế, dù có mua xe nâng cũ thì cũng vẫn cần phải đặt chất lượng lên hàng đầu nhé.
 
Kinh nghiệm mua xe nâng tay cao cũ đảm bảo chất lượng

 
– Chọn cơ sở uy tín: Đây là lời khuyên đắt giá nhất dù nhắc đi nhắc lại nhưng cũng không bao giờ thừa, hãy chọn những cơ sở uy tín, có chế độ bảo hành từ 6 tháng trở lên đồng thời nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi mua để tránh mua phải các sản phẩm đã sử dụng từ lâu.
 
– Giá thành: Tiền nào của nấy, câu nói nổi tiếng trong dân gian từ xưa đến nay chưa bao giờ sai. Trung bình, một chiếc xe nâng tay cao cũ có thể sử dụng bền và đảm bảo hoạt động nâng hạ tốt sẽ có giá từ 4 đến 9 triệu tùy vào thiết kế và thông số kĩ thuật. So với các sản phẩm mới thì chênh lệch hầu như không quá cao.
 
– Kiểm tra kiểu dáng, chi tiết của xe: Một chiếc xe vẫn còn mới và chưa sử dụng quá nhiều sẽ không bị trầy xước, quá cũ hay thay thế các phụ kiện liên quan,… Những điều này chỉ cần tinh ý một chút là bạn có thể ‘’cảm nhận’’ được ngay thôi.
 
Tâm lý khách hàng ai cũng mong muốn mua được một sản phẩm dù mới hay cũ thì vẫn phải đảm bảo chất lượng. Trong đó, điều quan trọng nhất là đại lý phân phối uy tín và giá thành sản phẩm, hãy luôn là người tiêu dùng thông minh nhé. Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*