Những lí do mà các doanh nghiệp nên lựa chọn màn hình quảng cáo thang máy

Quảng cáo là một lĩnh vực mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Hầu hết các thương hiệu lớn hiện nay đều không thể bỏ qua chiến lược này. Đây được xem là phương thức hiệu quả để quảng bá sản phẩm cũng như thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Các công ty liên tục tung ra các chiến dịch truyền thông mới, trong đó, màn hình quảng cáo thang máy được xem là một giải pháp hiệu quả. Dưới đây là những lí do mà các doanh nghiệp nên lựa chọn màn hình quảng cáo thang máy.
Màn hình quảng cáo thang máy là việc sử dụng mà hình LCD, tựa như một chiếc tivi nhỏ đặt trong khu vực thang máy. Mục đích sử dụng là quảng bá cho một sản phẩm nào đó. Những người sử dụng thang máy sẽ nhìn thấy sản phẩm, tên một chương trình hay một nhân vật nào đó thông qua màn hình. Đây được coi là một trong những chiến lược quảng cáo của các công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
Màn hình quảng cáo thang máy thu hút được sự chú ý lớn của đông đảo người qua lại. Mục đích phải đặt quảng cáo ở những nơi công cộng là tạo ấn tượng đối với người tiêu dùng, đặc biệt là với các sản phẩm, các chương trình mới. Việc tiếp xúc qua lại, thường xuyên sẽ giúp não bộ ghi nhớ về hình ảnh của sản phẩm, kích thích họ tìm hiểu về nó. Chính vì vậy, độ nhận diện của sản phẩm cũng tăng. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, đa số những người đi thang máy đều nhìn vào mành hình LCD mỗi lần di chuyển, trong đó, chỉ có một số ít là nhìn một lần. Như vậy, hiệu quả tác động là vô cùng lớn. 
Màn hình quảng cáo thang máy vô cùng hấp dẫn và thu hút người nhìn. Muốn quảng cáo đạt hiệu quả cao thì hình ảnh phải sinh động, lôi cuốn. Nhiều mẫu quảng cáo hiện nay mắc phải một lỗi cơ bản là giống nhau, không có gì nổi bật hay hấp dẫn cả. Chính vì vậy, người nhìn sẽ cảm thấy vô cùng nhàm chán, hiệu quả quảng cáo là bằng o. Trong khi đó, màn hình quảng cáo thang máy có hình ảnh, video sinh động, đặc sắc, bắt mắt. Chính vì vậy, nó dễ dàng tạo ấn tượng đối với người nhìn dù chỉ lướt qua một lần.
Khả năng tiếp cận một khối lượng công chúng lớn, hiệu quả lâu dài, một lần dùng mãi mãi. Việc sử dụng màn hình LCD không giống như sử dụng giấy hay bạt để quảng cáo. Hằng ngày có vô số người di chuyển trong thang máy. Thang máy hiện nay lại là phương tiện di chuyển phổ biến trong hầu hết các công ty, các chung cư. 
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*