Những lưu ý khi sử dụng máy đột cnc

Hiện nay trong ngành gia công cơ khí để phục vụ cho việc sản xuất, tăng năng xuất lao động, tiết kiệm chi phí và thời gian đã có rất nhiều loại thiết bị máy móc đã được đưa vào sử dụng. Trong đó có máy đột cnc, đây là một loại máy có khả năng gia công trên các tấm kim loại có kích thước lớn, sử dụng công nghệ hiện đại.
Vậy khi sử dụng máy đột CNC bạn cần phải lưu ý những gì để có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Khác với các dòng máy đột thủy lực thì khi sử dụng máy đột CNC ta cần phải có sự hỗ trợ của các phần mềm. Tức là để kết nối sản phẩm và máy tính ta cần có phần mềm hỗ trợ. Ta sẽ sử dụng phần mềm này để thiết lập cài đặt cho máy đột ở chế độ MDI. Còn nếu bạn muốn máy đột có tốc độ nhanh như dòng máy đột liên hoàn thì bạn hãy chọn đĩa A. 
Nhưng khi chọn đĩa A các bạn cũng cần phải biết tuy nó có tốc độ đột vượt trội nhưng lại là loại đĩa khá nhanh hỏng. Để lập trình cho máy đột lỗ CNC bạn có thể sử dụng phần mềm CNCCAD và dùng DNCServer để truyền chương trình vào trong máy thông qua cổng RS232.
Ngoài ra để bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng máy đột CNC ta cần chú ý tiến hành kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để nhanh chóng phát hiện ra những sai sót, các linh kiện bị mòn, hỏng…để tiến hành thay thế, sửa chữa kịp thời.
Trên đây là một số lưu ý cơ bản mà mọi người nên tham khảo để có cách sử dụng máy đúng, phù hợp vừa đảm bảo tuổi thọ cho máy lại vừa đảm bảo được an toàn cho người sử dụng.
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn biết thêm các thông tin liên quan đến máy đột CNC các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 04 6259 3270 hoặc đến trực tiếp tại Công ty CP Thiết bị công nghệ IECO VIETNAM; Số 8, ngõ 31, phố Lương Ngọc Quyến, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc cho ngành cơ khí và các giải pháp công nghệ CAD/CAM. Với nhiều năm hoạt động chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên, kinh doanh năng động, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đso chúng tôi còn có được sự hỗ trợ của các hãng sản xuất nối tiếng trên nhiều nước khác nhau như: Pháp, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc…
Do đó mà các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kể cả của các khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*