So sánh giá bình nóng lạnh picenza

Nếu chỉ nhìn vào tiêu đề chắc hẳn bạn đọc vẫn chưa biết được chúng tôi sẽ so sánh giá của bình nóng lạnh picenza với hãng nào trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, thực chất, chúng tôi lại tiến hành so sánh giá trong nội bộ hãng, giữa sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm sản xuất trong nước. Hãy xem sự khác nhau giữa chúng như thế nào trong bài viết ngay sau đây nhé.
So sánh giá bình nhập khẩu và bình sản xuất trong nước
Từ trước đến nay chúng ta có thể đều đã biết quy luật là cái gì nhập khẩu chả đắt hơn loại sản xuất trong nước. Đối với bình nóng lạnh của hãng này cũng vậy, giá bình nóng lạnh picenza nhập khẩu đắt hơn bình sản xuất trong nước từ một đến 2 mức giá thậm chí có sản phẩm còn đắt gấp đôi. Để lí giải cho điều này, chúng ta sẽ cùng nhau xem một so sánh sau đây. Giá thành cho người lao động của nước ta khá rẻ, nhờ có nguồn nhân công rẻ, các nhà sản xuất sẽ có thể chế tạo sản phẩm với mức giá thấp đi một chút. Do đó, giá các sản phẩm trong nước sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó, cũng có thể thấy rằng, các bình nhập khẩu còn chịu các mức thuế khác, chi phí cho quá trình vận chuyển bởi vậy nên mới có mức giá đắt hơn như vậy.
Giá khác nhau thế còn chất lượng thì sao?
Nhiều người thấy giá thành khác nhau như vậy đều rất băn khoăn về chất lượng của sản phẩm. Điều này cũng hoàn toàn hợp lý thôi. Tuy nhiên, theo hãng sản xuất này cam kết thì tất cả các cơ sở sản xuất, xưởng gia công của họ đều đảm bảo sử dụng những dây chuyền hiện đại kết hợp với các thiết bị tiên tiến và có những kỹ sư, chuyên gia kiểm tra liên tục trong suốt quá trình làm việc. Cùng với đó là những công nghệ hiện đại được tích hợp trong sản phẩm đều như nhau nên vì thế mà chất lượng các sản phẩm dù sản xuất trong nước hay sản xuất ở một quốc gia nào khác đều có chất lượng tương tự nhau nên quý độc giả có thể yên tâm. Tuy vậy, điều đáng chú ý là những sản phẩm bình nóng lạnh picenza kém chất lượng, hàng giả hàng nhái trên thị trường nước ta hiện nay khá nhiều do nhiều người có nhu cầu trục lợi. Khách hàng nếu nhẹ dạ cả tin, không có kinh nghiệm và đặc biệt là tin tưởng vào những lời quảng cáo giá rẻ chất lượng cao là những người dễ bị lừa nhất. Để tránh rơi vào trường hợp này, bạn nên đến những nơi uy tín để mua hàng, đó có thể là các cửa hàng được nhiều người lựa chọn nhưng yên tâm nhất vẫn là đến trung tâm điện máy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*