Thuê thám tử Hà Nội

Dịch vụ thám tử đối với nhiều người sống tại Hà Nội là dịch vụ không còn quá xa lạ, được hình thành từ năm 1962 tuy nhiên dịch vụ này vốn không được nhiều người biết đến cho đến nay. Vậy thuê thám tử Hà Nội ở địa chỉ nào thì tốt? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ này. 
 
Dịch vụ thám tử là dịch vụ điều tra, dõi dõi và hoạt động một các độc lập của các thám tử viên để tìm hiểu các thông tin như khách hàng yêu cầu. Hiện nay thám tử đã được coi là một nghề ở nước ta. Các hoạt động của thám tử viên phải đảm bảo theo như yêu cầu của pháp luật. 
 
Các dịch vụ thám tử tư 
Có một vài dịch vụ thám tử tư được lựa chọn nhiều tại nước ta hiện nay như
Dịch vụ dành cho cá nhân
+ Dịch vụ theo dõi, giám sát cá nhân: có thể là chồng ngoại tình, con cái  hoặc người già đãng tr. Nếu như quá bận công việc mà không có nhiều thời gian dành cho con thì lựa chọn dịch vụ thám tử tư cũng được coi là giải pháp hữu hiệu.
+ DỊch vụ xác minh nhân thân: nếu có người thân thất lạc hoặc muốn điều tra về đối tượng chuẩn bị kết hôn, người chuẩn bị cho vay tiền thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này cho mình. 
+ Dịch vụ xác minh thông tin qua biển số xe, số điện thoại: KHách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại hoặc biển số xe là các công ty thám tử sẽ hỗ trợ tìm kiếm thông tin cho khách hàng.
Dịch vụ dành cho doanh nghiệp:
+ Tìm hiểu về hoạt động của đối tác
+ tìm hiểu về các hoạt động của nhân viên
+ Điều tra những thông tin về đối tượng ăn cắp bí mật công ty. 
 
Ngoài ra còn có khá nhiều các dịch vụ khác dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Chi phí cho các dịch vụ này cũng tùy thuộc vào từng dịch vụ mà công ty và khách hàng đưa ra dịch vụ. Đối với các dịch vụ theo dõi thì đa phần là 1 triệu cho đên 1,5 triệu/ ngày/ 12h. Dịch vụ xác minh số điện thoại thì khoảng 2 triệu/ số. Còn các dịch vụ khác thì tùy thuộc vào trường hợp cũng như sự thỏa thuận của khách hàng với công ty thám tử. 
Hiện nay có nhiều công ty nhưng những công ty hoạt động chui và thiếu kinh nghiệm cũng có nhiều do vậy khách hàng cần chuẩn bị thật kỹ trước khi lựa chọn để tránh lựa phải các công ty ảo. Một trong các công ty uy tín có thể kể đến Văn phòng thám tử T & T.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*