Tiền xu ngũ đế

Phong tục lì xì vào đầu năm mới của người phương Đông chúng ta là một nét văn hoá đẹp, cần phải được giữ gìn và phát huy. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi về gần cuối năm thì càng nhiều người rục rịch chuẩn bị tiền lì xì. Tiền ngũ đế là bộ tiền may mắn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhất hiện nay. Hiện bộ tiền đang có sẵn tại Neli Gift với giá vô cùng hấp dẫn. 
Theo các nhà phong thuỷ, bộ tiền ngũ đế có tác dụng vượng trạch vận, hoá giải sát khí, tăng cường vận khí cho con người. Bộ tiền ngũ đế có nguồn gốc từ thời 5 vị hoàng đế của các triều đại hưng thịnh nhất ở thời phong kiến Trung Quốc: Thanh, Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long và Gia Khánh. 
Tiền ngũ đế có tác dụng trừ tà, tránh khỏi ma quỷ làm phiền và tăng cường vận khí cho người sở hữu, may mắn hơn khi chơi bài, cơ hội thắng nhiều hơn. Để tiền người sẽ may mắn hơn rất nhiều. Bạn có thể để tiền vào phong bao lì xì hoặc đeo trên cổ đều có tác dụng cát lợi như nhau. 
Từ xa xưa cho đến hiện đại ngày nay, tiền xu ngũ đế vẫn luôn rất được ưa chuộng và được nhiều người săn lùng vì những giá trị mà nó mang đến năng lượng tốt, có tác dụng hoá giả tà ma và những điều xui xẻo. 
Đặc biệt hơn nếu bạn tìm được bộ tiền ngũ đế đã tuỳ táng rồi thì càng tốt vì sau một khoảng thời gian dài nằm sâu dưới lòng đất đồng tiền còn hút được địa khí, từng được người sử dụng có nhân khí, thời gian càng lâu thì càng được thiên khí. Một bộ tiền xu ngũ đế có nhiều sức mạnh tổng hợp như vậy sẽ mang đến rất nhiều điều thịnh vượng và may mắn cho người được sở hữu. 
Dùng bộ tiền ngũ đến làm quà tặng vào dịp tết Mậu Tuất sắp tới quả thực vô cùng gía trị, thể hiện được thiệ chí và tình cảm của bạn muốn gửi gắm đến người được nhận. 
Neli Gift mang đến cho bạn bộ tiền ngũ đến đầy đủ phước lộc và tài khí: những đồng tiền hợp đủ 3 yếu tố: thiên địa nhân khí và đến từ các triều đại hưng thịnh nhất của Trung Quốc mới có được vượng khí của hoàng đế và trên đồng tiền tuyệt đối không có bất cứ một hư tổn nào. 
Vui lòng liên hệ với Neli Gift để được “mục sở thị” bộ tiền ngũ đế cổ nhất, giúp cho năm mới của bạn trở nên nhiều may mắn và cát lợi hơn bao giờ hết. Năm mới an khang, phước lành hơn với bộ tiền ngũ đế của Neli Gift. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*