Ưu điểm của Sữa organic

 

Thị trường sữa hiện nay khá đa dạng. Bên cạnh các dòng sữa đảm bảo uy tín, không ít các dòng sữa giả, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nếu lựa chọn không đúng loại sữa, trẻ không những không phát triển mà còn có thể gây tổn thương tới hệ tiêu hóa của bé. Sữa Organic là một trong những tìm kiếm và lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh hiện nay.
Chúng ta đều biết, sữa Oraganic cũng giống như bất cứ sản phầm sữa nào khác là từ nguồn sữa bò tươi. Tuy nhiên, có thể coi loại sữa này cũng giống như một dạng thực phẩm sạch. Việc lựa chọn sữa từ các con bò phải qua các khâu kiểm duyệt gắt gao. Trước hết, chúng phải là những con bò thật sự khỏe mạnh, không đau yếu hay bệnh tật. Chúng phải được nuôi theo phương thức chăn thả tự nhiên nhất. Thậm chí, ngay cả thức ăn đưa vào cũng phải có những tiêu chuẩn riêng. Tất cả phải gắn liền với hai chữ tự nhiên. 
Hiện nay, có không ít loại sữa có chất lượng không đảm bảo bởi con bò lấy sữa không thực sự sạch. Để rút ngắn thời gian thu sữa, một số trang trại có thể cho bò sử dụng hocmone tăng trưởng. Chất lượng sữa sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bởi lượng thuốc có thể dư ở trong sữa. Tuy nhiên, điều này không thể xảy ra ở nguồn sữa Organic. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của dòng sữa này.
Như đã nói ở trên, các con bò được chọn để lấy sữa phải là những con bò khỏe mạnh, không đau ốm. Nếu mắc bệnh, người dân bắt buộc phải sử dụng thuốc kháng sinh để chữa trị. Việc thường xuyên sử dụng thuốc có thể là nguyên nhân dẫn đến sự hình thành của các vi khuẩn gây nhiễm trùng ở động vật. Nó có thể xuất hiện ở sữa khi chúng ta tiến hành thu hoạch, dễ dây nguy hiểm cho hệ tiêu hóa còn non trẻ của em nhỏ. Tuy nhiên, nguồn sữa Organic sử dụng những con bò khỏe để lấy sữa, sử dụng nguồn thức ăn sạch và các phương pháp tự nhiên để đảm bảo sức khỏe cho con vật.
Sữa Organic đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh  và trẻ nhỏ. Từ nguồn thức ăn đến chất lượng sữa đều là tự nhiên, quá trình thu hoạch và bảo quản cũng không sử dụng chất hóa học nên thành phần dinh dưỡng trong sữa không sợ bị biến chất. 
Lựa chọn sữa không phải là điều đơn giản, song cũng không khó đến mức không thể làm được. Sữa Organic là một sản phẩm an toàn và hiệu quả mà các phụ huynh nên lựa chọn.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*