Âm nhạc giúp điều chỉnh nhịp độ cho các hoạt động của bọn trẻ

 Điều chỉnh nhịp độ

Michael hiểu được tâm lý bức xúc và tù túng của bọn trẻ khi bị cha mẹ gửi tham gia vào chương trình này. “Hầu hết bọn chúng đều thấy sợ và có cảm giác như bị giam lỏng. Chúng cứ đinh ninh rằng đến đây là chỉ có bánh mì, nước lã và chấm hết”.
Nhưng Michael nhấn mạnh rằng một số thay đổi nhỏ, chẳng hạn như khẩu phần ăn ít đi, chế độ dinh dưỡng hợp lý hơn và thêm nhiều hoạt động thể chất sẽ rất cần thiết cho bọn trẻ. Anh kể: “Các trại sinh hăng say tham gia các hoạt động như trượt băng, leo núi, chèo thuyền nên chúng chẳng còn thời gian nghĩ đến việc ăn uống nữa. Chúng nhận ra rằng thật bổ ích khi tham gia trại hè này và ở đây chúng cũng cảm thấy an tâm vì không bị ai trêu chọc”.
Để giúp cho việc huấn luyện của mình thêm hiệu quả và tăng thêm sức thu hút với các trại viên, Michael còn dùng đến âm nhạc. “ m nhạc giúp điều chỉnh nhịp độ cho các hoạt động của bọn trẻ. Khi cần cho chúng vận động nhiều, chúng tôi mở các loại nhạc có tiết tấu nhanh, sôi động và bọn trẻ tỏ ra rất phấn chấn. Còn trong bữa ăn, chúng tôi mở các loại nhạc chậm hơn. Bởi trong khi nghe chúng ta thường có khuynh hướng điều chỉnh nhịp điệu cơ thể theo điệu nhạc, vì vậy các loại nhạc có tiết tấu nhanh giúp cho các hoạt động thêm hứng khởi trong khi các loại nhạc có tiết tấu chậm sẽ khiến chúng ta trở nên thong thả hơn trong khi ăn”. 
Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học John Hopkins nhận ra rằng âm nhạc có ảnh hưởng đến việc ăn nhanh hay chậm. Các thống kê đã cho thấy trong một phút, mọi người sẽ ăn năm miếng bánh với nhạc nhanh, bốn miếng khi không nghe nhạc và ba miếng khi nghe những giai điệu chậm rãi, nhẹ nhàng.
Tránh nằm phơi nắng trên bãi biển
Phơi nắng quá lâu dưới ánh nắng mặt trời sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe nói chung và còn là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ung thư da. Tuy nhiên, việc tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên lại ít gây nguy hiểm hơn nhiều so với việc nằm phơi nắng để có một làn da nâu bóng.
Gayle là một người cực kỳ mê phơi nắng. Lúc nào cũng khao khát sở hữu một làn da dâu khỏe mạnh và hấp dẫn. Vào mùa hè, bạn bè thường xuyên gặp cô tại các bãi biển, còn trong các mùa còn lại, cô đến các trung tâm chăm sóc da 5 lần một tuần.
“Tôi đã rất vui sướng khi thấy làn da của mình ngày càng đậm màu. Nhưng bây giờ nhìn lại thì tôi thấy mình thật quá ngốc nghếch”.