ba loại gối thông minh cho bà bầu ngon giấc

Mất ngủ là tình trạng không hiếm thấy trong thai kỳ. Vì sự lớn lên nhanh chóng của thai nhi, bụng của các mẹ lớn lên khiến tư thế nằm khó khăn và gây áp lực lên xương sống làm mẹ khó ngủ. Những lúc này, những loại gối chuyên dùng cho bà bầu sẽ làm các mẹ bầu thoải mái, ngủ ngon hơn

Có 3 loại chính là gối hình chữ “C”, “J” và “U”. Các loại gối này vừa có tác dụng gối đầu, vừa làm gối ôm giúp chị em thoải mái hơn trong khi ngủ.

Gối chữ “J”

 

Theo ý kiến của một số chị em đã từng sử dụng các loại gối này trong thời gian mang thai thì gối hình chữ “J” không thật sự lý tưởng cho chị em bầu vì nó chỉ có tác dụng trợ giúp đầu và cổ chứ không thể hỗ trợ cho lưng và bụng.

01deb990ef1e843d82af5d2f66371ac9

Gối chữ “C”

Gối hình chữ C cũng được nhiều bà bầu lựa chọn vì ngoài khả năng đỡ được đầu và cổ, nó còn đỡ được lưng, bụng. Tuy nhiên mặt hạn chế của nó là không thể hỗ trợ được đồng thời cả lưng và bụng trong cùng một thời gian.

3311_1_3311

 

Gối chữ “U”

Gối hình chữ “U” sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của chị em bầu. Với chiếc gối này, chị em sẽ được hỗ trợ phần đầu, cổ, lưng, bụng và cả chân nữa. Rất nhiều phụ nữ mang thai đã sử dụng và tintưởng ở loại gối này. Tuy nhiên, mặt nhược điểm của chiếc gối ôm cho bà bầu này là nó sẽ chiếm khá nhiều diện tích trên chiếc giường ngủ nên nếu giường ngủ của gia đình nhỏ, sẽ không thể đặt được chiếc gối này.

kjb1380879978

Ngoài việc quan tâm đến hình dáng, kích cỡ và công dụng của gối, bà bầu cũng cần chú ý đến chất liệu gối. Nên chọn những chiếc gối có vỏ mềm mịn, độ phồng và mềm vừa đủ để có thể cử động thoải mái nhất.

Sức khỏe là vấn đề hàng đầu các chị em phụ nữ chú ý khi mang thai. Ngoài chế độ dinh dưỡng, trang phục thì giấc ngủ là yếu tố quan trọng không kém giúp cơ thể khỏe mạnh. Đừng quên sắm cho mình những chiếc gối chuyên dụng như thế này để giảm bớt những áp lực trong thai kỳ.

Thông tin này hữu ích với bạn::

Mua áo lót cho bà bầu tại prettymom.vn để lựa chọn được những sản phẩm hàng chính hãng uy tín, chất lượng, mẫu đẹp, giao hàng tận nơi giúp mẹ bầu thoải mái dễ chịu hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*