Đồng hồ cho người thuận tay trái

Có thể bạn cảm thấy hơi lạ tuy nhiên những người thuận tay trái có thói quen sử dụng đồng hồ khác với những người thuận tay phải, đó là lý do khi sử dụng và lựa chọn đồng hồ đeo tay họ cũng cần chọn các mẫu đồng hồ phù hợp với cơ thể mình và thói quen của mình. 
Những chiếc đồng hồ đầu tiên dành riêng cho những người thuận tay trái đã ra đời và cóhẳn 1 triển lãm những chiếc đồng hồ này đó là 75 chiếc PAM00239 Luminor Submersible của hãng Panerai (Ý). 
Những chiếc đồng hồ dành cho người thuận tay trái có thiết kế đặc biệt hơn, sử dụng phù hợp hơn với họ và giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. 
Đồng hồ Skagen SKW6180 cho nam 1
Đồng hồ cho người thuận tay trái
Cũng có nhiều thương hiệu đồng hồ trên thị trường sản xuất những chiếc đồng hồ dành riêng cho người thuận tay  trái tuy nhiên họ không trú trọng và mẫu mãkhông có gì đặc biệt. Khuynh hướng cho những chiếc đồng hồ cho người thuận tay trái đặc biệt hạn chế số lượng, sản phẩm có thể không được sản xuất nhiều đại trà như các loại đồng hồ bình thường, đó chính là hiện tượng thật sự làm khơi dậy một cảm nhận về giá trị đích thực và độc đáo, nhất là đối với những người đam mê sưu tập.
Từ khi ra đời những chiếc đồng hồ Laurent Picciotto cho người thuận tay trái đã làm nên thương hiệu đồng hồ Laurent Picciotto và làm đúng vai trò của mình khi hướng tới những khách hàng tiềm năng với phân khúc hẹp tuy nhiên khả năng mua hàng cao.
Xem thêm: http://khamphadulichmienbac.com/dong-ho-thuy-si-the-hien-phong-cach/
Từ hình thức, chất liệu cho đến độ chính xác giờ của những chiếc đồng hồ Laurent Picciotto dành cho người thuận tay trái đều được đầu tư kỹ lưỡng, động cơ mạnh mẽ, thiết kế khác biệt, chỉ giờ chính xác, mẫu mã ấn tượng là những n gì người dùng nói về dòng đồng hồ này. 
Không những thế những chiếc đồng hồ Laurent Picciotto dành cho người thuận tay trái còn có giá cả phải chăng và được bán trên toàn thế giới mang đến hiệu ứng tích cực và làm hài lòng bất cứ ai yêu thích các loại đồng hồ thể thao.
Điều đặc biệt nhất trong thiết kế đặc trưng của đồng hồ Luminor Submersible là mọi nút bấm  đã được dời chỗ, chuyển sang vị trí bên hông trái của vỏ đồng hồ.
Những chiếc đồng hồ Laurent Picciotto cũng được thiết kế một mặt số mạnh mẽ, cứng cáp hơn. Chún còn đều được trang bị bộ dây đeo đa năng hai màu đen và vàng. 
Nếu bạn yêu thích một chiếc đồng hồ Laurent Picciotto  hoặc nếu ban có người thân thuận tay trái hãy sử dụng đồng hhồ Laurent Picciotto làm quà tặng nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các loại đồng hồ khác như: đồng hồ skagen chính hãng, đồng hồ tissot chính hãng….
Xem thêm: http://donghothoitrangnu.com/4-ly-do-khien-ban-khong-the-tu-choi-dong-ho-skagen/