Ghế tatami tphcm và những điều cần biết

Hẳn rằng ghế tatami đã trở thành người bạn quen thuộc của mỗi chúng ta phải không nào. Trong những ngày mệt mỏi, được nằm thư giãn trên chiếc ghế tatami, bên tách trà và dưới ánh nắng dịu thì thật tuyệt vời. Với các khách hàng ở một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, việc lựa chọn cho mình một chiếc tatami thật vô cùng tiện lợi. Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại ghế tatami tphcm.

Vài nét về loại ghế ngồi này.
Ghế tatami có xuất xứ từ Nhật Bản, trong nội thật của đất nước trà đạo này thì việc ngồi thư giãn bên ly trà đã trở thành một phong tục truyền thống. Và có lẽ xuất phát từ đó mà các loại ghế tatami ra đời để giúp con người thư giãn hơn trong các buổi uống trà cùng với bạn bè. Đây là loại ghế không chân, với việc kết hợp cả sáu khớp gập trong một cái ghế, nó sẽ giúp người dùng cảm thấy thư giãn khi có thể cho độ nghiêng của ghế tùy theo ý muốn của mình. 
Với các dòng tatami chính hãng, phần ruột ghế được chăm chút kỹ lưỡng để tránh xẹp lún, tạo cảm giác đàn hồi tối đa, làm sao để ghế trở thành một nhận viên matxa cho chính người dùng, khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất có thể. Khung ghế cũng được đảm bảo chắc chắn bằng gỗ hay các loại kim loại cứng rất an toàn và tránh bị gãy hay bị hỏng khung ghế. Màu sắc của ghế cũng được chú trọng, ngoài các màu truyền thống như màu đỏ, đen, xám. Các dòng ghế tatami còn được hỗ trợ thêm nhiều màu sắc mới lạ và sặc sỡ cho người dùng nhiều lựa chọn. Ngoài ra, hiện nay các nhà cung cấp cũng đưa thêm nhiều mẫu mã và kiểu ghế mới, nhưng loại ghế bệt bằng nhựa, tuy không có lớp xốp đàn hồi nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và thư giãn cho người dùng.

Mua ghế bệt ở thành phố Hồ Chính Minh ở đâu.?
Với những tiện ích nếu trên, ghế tatami tphcm đang là điều quan tâm lớn của các khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, có các doanh nghiệp sản xuất ghế uy tín và chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng nên tìm đến các trung tâm, cửa hàng uy tín và các chi nhánh của các thương hiệu như TATAMI – loại ghế bệt sản xuất 100% thủ công xuất xứ Việt Nam, ghế của hãng Samas xuất xứ Nhật Bản. 
Bạn có thể tìm đến các siêu thị lớn, hay các cửa hàng nội thất, các trung tâm mua sắm lớn ở thành phố Hồ Chí Minh như Saigon Centre, Aeon Mall Shopping Center Tần Phú…Đến với những trung tâm uy tín như vậy, bạn sẽ có thể chọn được cho mình một chiếc ghế tatami với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.
Xem thêm: 
Xem thêm bài viết trước: