Hiệu quả và an toàn khi sử dụng kim thu sét LIVA LAP AX210

Mỗi một thời kỳ hình thành và phát triển của cuộc sống hiện đại hôm nay, những sản phẩm mới chất lượng tốt hơn được thay thế các sản phẩm cũ trước đó. Khi điều kiện thời tiết thay đổi và có phần khắc nghiệt hơn, nhất là vào các mùa mua bão, nhu cầu về việc phòng chống cháy nổ do sét càng được quan tâm nhiều hơn.

Nhằm mang đến một địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi chọn mua các sản phẩm kim thu sét để phòng chống cháy nổ trong mùa mưa bão, công ty cổ phần thương mại kỹ thuật công nghệ Đông Nam chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng hệ thống các sản phẩm kim thu sét đạt chất lượng cao đến từ thương hiệu của chúng tôi.

Một trong hệ thống các sản phẩm kim thu sét đạt chuẩn chất lượng tốt nhất mà Đông Nam giới thiệu đến khách hàng đó chính là loại kim thu sét liva lap ax210 cao cấp. Đây là dòng mà cũng được nhiều khách hàng hiện đại hôm nay tin dùng và lựa chọn.

Được sản xuất trên tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, sản phẩm kim thu sét LIVA LAP AX210 thực sự là sản phẩm được thị trường hiện đại tìm kiếm. Sản phẩm kim thu sét này được làm từ chất liệu hợp kim inox chống gỉ cao cấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Những thông số cơ bản của kim thu sét LIVA LAP AX210 đến từ thương hiệu Đông Nam

– Hiệu LIVA 

– Model: LAP-AX 210

– Bán kính bảo vệ: 131 Mét (Cấp III, H=5 Mét)

Với độ rộng của bán kính bảo vệ, sản phẩm kim thu sét mang thương hiệu LIVA này chắc chắn sẽ chinh phục được khách hàng hiện đại hôm nay. Chúng tôi, công ty cổ phần thương mại kỹ thuật công nghệ Đông Nam có thể cam kết và khẳng định chất lượng cho mỗi sản phẩm kim thu sét mà chúng tôi mang đến với thị trường và khách hàng hiện đại hôm nay.

Ứng dụng của sản phẩm kim thu sét LIVA LAP AX210

Như chính tên gọi, sản phẩm được sử dụng để thu nguồn sét, bảo vệ không gian sống và sinh hoạt cũng như làm việc của trong các mùa bão lũ. Nếu như nhiều người chủ quan không lắp đặt hệ thống kim thu sét bảo vệ, đôi khi sẽ gặp phải một vài những rủi ro. Lắp đặt hệ thống kim thu sét hiện đại, vấn đề này sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại. Điểm nổi bật nhất trong dòng LIVA LAP AX210 này chính là chúng có bán kính bảo vệ tương đối rộng lớn, do đó rất an toàn cho người sử dụng.

Nếu như khách hàng cần chọn mua các sản phẩm kim thu sét chất lượng cao, hãy đến với công ty cổ phần thương mại kỹ thuật công nghệ Đông Nam chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn.

Xem thêm: http://khamphadulichbamien.com/chat-luong-den-tu-cac-thiet-bi-chong-set-lan-truyen/