Kinh nghiệm thành lập doanh nghiệp tư nhân

Kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các công ty doanh nghiệp tư nhân và có vốn đầu tư của nước ngoài. Tuy nhiên hiện nay nhà nước đang tạo điều kiện và đưa ra những chính sách hỗ trợ cho các công ty để thành lập doanh nghiệp tư nhân. Vậy muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân chúng ta cần phải có những thủ tục gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân trong bài viết sau đây nhé. 
Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân có khá nhiều các bước phức tạp bởi vậy mà chúng ta nên tìm đến những công ty luật tư nhân nhờ sự giúp đỡ của họ để giúp cho thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân có thể hoàn thiện một cách nhanh nhất. 
Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm rất nhiều hồ sơ liên quan và việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục cần phải được tuân theo một khuôn mẫu nhất định. Để giúp cho thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân diễn ra một cách trót lọt nhất các bạn không nên tự ý viết tay vào các mẫu hồ sơ đặc biệt là không được sử dụng các loại kem bấm để bấm vào mẫu hồ sơ. Ngoài ra các bạn cần phải nộp kem hồ sơ những giấy tờ chứng thực cá nhân giấy chứng chỉ hành nghề trên khổ giấy kích thước chuẩn là  A4. 
Sau đó các bạn cần phải chú ý đặt tên doanh nghiệp đây là một vấn đề vô cùng quan trọng chính vì thế các bạn hãy cho chú tên doanh nghiệp của mình thật kỹ càng để tránh tình trạng bị trung lập với bất kỳ doanh nghiệp nào khác ở trên thị trường. Các bạn có thể sử dụng tên công ty bằng tiếng nước ngoài hoặc có thể được phép viết tắt tên công ty tuy nhiên chúng phải được dịch bằng tiếng Việt tương ứng.
Bên cạnh đó chúng ta còn cần phải chú ý đến vấn đề địa chỉ đặt trụ sở chính đồng thời lựa chọn các ngành nghề kinh doanh của mình bên cạnh đó các bạn còn cần phải kê khai thông tin để đăng ký thuế. Trình tự làm thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân cần phải chuẩn theo luật pháp của nhà nước được các cơ quan chức năng có thẩm quyền chấp nhận.
Khi có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tư nhân, lời khuyên của chúng tôi đó là các bạn hãy tìm đến những công ty luật tư nhân họ sẽ giúp bạn thành lập hoàn thiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân một cách nhanh chóng nhất mà chi phí lại phù hợp. 
Chúc các bạn thành công.