Lựa chọn địa chỉ sửa iPhone uy tín TP Hồ Chí Minh

Sự phổ biến của các dòng điện thoại thông minh nói chung, iPhone nói riêng đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Thực tế cho thấy, điện thoại di động không còn là thiết bị liên lạc thông thường mà còn giữ vai trò quan trọng trong việc khẳng định phong cách cá nhân, hỗ trợ công việc và là công cụ giải trí tuyệt vời.

Mặc dù nhận được sự đánh giá rất cao thì thị trường và người dùng song vì nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan mà trong nhiều trường hợp, người dùng bắt buộc phải tìm đến các cửa hàng hoặc trung tâm dịch vụ để sửa chữa iPhone. Lúc này, ngoài vấn đề chi phí thì chất lượng sửa chữa và khả năng khôi phục toàn diện thiết bị là điều khiến người dùng băn khoăn nhiều nhất.

Nắm bắt tâm lý này, hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại M-guard được thành lập trên phạm vi cả nước đã phần nào đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin và địa chỉ uy tín của người dùng, đặc biệt là tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

Lựa chọn M-guard để sửa iphone uy tín tphcm, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất. M-guard sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu bạn không đồng ý sửa. Ngay tại thời điểm khách hàng giao máy để M-guard sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện đầy đủ việc niêm phong trên các linh kiện quan trọng để đảm bảo tuyệt đối không có sự tráo đổi linh kiện. Đồng thời, thông qua kiểm tra, M-guard sẽ nói rõ tình trạng mà điện thoại iPhone của khách hàng gặp phải và chủ động báo giá công khai để khách hàng đưa ra quyết định.

Không chỉ đối với dịch vụ sửa chữa iPhone mà với tất cả các thiết bị di động khác, M-guard luôn cam đoan sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế và hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ hay chất lượng sửa chữa iPhone tại M-guard.

M-guard cung cấp tất cả các dịch vụ sửa iphone uy tín tphcm, bao gồm cả khắc phục phần cứng và can thiệp phần mềm. Cụ thể:

–    Thay màn hình điện thoại iPhone, thay mặt kính cảm ứng iPhone do iPhone bị hư màn hình cảm ứng, màn hình sọc nhòe, cảm ứng liệt loạn đơ…
–    Thay nút home, nút nguồn, dây cáp sạc, dây gạt rung, thay loa chuông iPhone.
–    Thay camera sau, camera trước, thay pin, thay mic nghe gọi iPhone
–    Thay ic wifi, ic nguồn, ic audio, ic cảm ứng, ic sạc iPhone
–    Sửa iPhone mất sóng, mất âm thanh, mất cảm ứng, mất đèn flash
–    iPhone bị hư wifi, bắt wifi yếu lúc được lúc không.
–    iPhone lỗi mất sóng, báo không có dịch vụ, đang tìm kiếm hoặc có sóng nhưng không nghe gọi được, không nhận sim.
–    iPhone bị hao pin nóng máy, pin báo ảo và nhanh hết.
–    iPhone bị mất nguồn, sụp nguồn do rớt nước va đập mạnh…

Xem thêm: