Lưu ý trước khi sửa chữa điện thoại tại cửa hàng

Trong quá trình sử dụng, việc điện thoại bị hỏng hoặc bị lỗi là điều khó tránh và gần như ai cũng từng phải gặp. Tuy nhiên, trước khi quyết định mang điện thoại đi sửa chữa, bạn cũng cần kiểm tra theo một số lưu ý sau đây:

1. Kiểm tra lại thông tin bảo hành của máy
Có thể bạn nhớ hoặc quên về thông tin bảo hành của máy và việc cần làm là hãy tìm lại giấy bảo hành. Còn gì tuyệt hơn trong khi máy hỏng mà giấy bảo hành vẫn còn hiệu lực, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

2. Kiểm tra trước giá sửa máy
Nếu bạn chọn sửa chữa điện thoại ở những trung tâm bảo hành chính hãng thì về giá cả có lẽ bạn sẽ không cần lo bởi đã có bảng giá được niêm yết và công khai. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sửa chữa điện thoại ở những cửa hàng nhỏ để tiết kiệm chi phí thì cần tham khảo trước để so sánh, tránh trường hợp bị “hớ” vì giá sửa quá cao.
Trước tiên, bạn cần đưa máy cho đội ngũ kĩ thuật của cửa hàng kiểm tra, sau khi biết tình trạng lỗi, họ sẽ báo giá cho bạn, thay vì đồng ý sửa luôn, bạn có thể đi đến 1-2 cửa hàng khác để kiểm tra lại lỗi và mức giá vì nhiều khi cùng một lỗi nhưng mỗi cửa hàng sẽ có giá khác nhau.

3. Kiểm tra phụ kiện đi kèm theo máy trước khi giao cho nhân viên
Trước khi bàn giao máy điện thoại cho nhân viên cửa hàng, bạn cần kiểm tra kỹ những phụ kiện trong máy như thẻ sim, thẻ nhớ, tai nghe,…để tránh trường hợp quên và bị nhân viên lấy mất.

4. Chọn trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín
Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc tìm hiểu trước thông tin cũng như đánh giá của người dùng về một cửa hàng nào đó trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ cần vài phút tra google bạn sẽ biết được cửa hàng sửa chữa nào uy tín, cửa hàng nào bị khách hàng chê nhiều và từ đó có thể đưa ra quyết định chọn địa chỉ uy tín nhất, phù hợp với nhu cầu sửa chữa của mình.

Để tránh phiền phức và đảm bảo an toàn nhất cho điện thoại của mình, tốt nhất bạn nên chọn những cửa hàng hoặc trung tâm có uy tín, được đánh giá tôt từ nhiều khách hàng. Và nếu trong trường hợp vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn cửa hàng nào, bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa điện thoại tại M – Guard. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện thoại, M – Guard cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm cũng như chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: