Những điều thú vị về ghế ngồi bệt có tựa

Trên thị trường ngày nay có vô vàn các sản phẩm đặc biệt với nhiều công dụng thú vị, một trong số đó phải kể đến ghế ngồi bệt có tựa. Ra mắt người tiêu đùng không lâu thế nhưng sản phẩm đã gây ấn tượng đặc biệt và được nhiều người ưa chuộng bởi công dụng của nó. Hơn nữa, với tính thẩm mỹ cao mà ghế đem lại thì đây chính là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua các loại ghế. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này có gì thú vị đến như vậy.

Công dụng mà sản phẩm đem lại
Cái tên của sản phẩm đã mô tả cơ bản hình dáng của chiếc ghế. Ghế ngồi bệt, đặt trực tiếp dưới sàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm một chiếc ghế tương ứng với bàn có kiểu chân thấp. Ghế được thiết kế có phần chống lên đằng sau để ngả lưng hệt như những chiếc ghế trên xe ô tô mà các bạn thường thấy. Cấu tạo chính của ghế là sử dụng khớp đa năng giúp cho phần lưng sau có thể gấp được nhiều góc tuỳ vào mục đích sử dụng. Bạn có thể làm việc với laptop, nằm thư giãn đọc sách, làm ghế phòng khách với mức gấp khiến bạn thoải mái nhất. Đây chính là công dụng chính gây thích thú với người tiêu dùng. Thông thường ghế có thể gấp được 6 góc từ duỗi bằng phẳng với sàn đến mức đứng vuông góc với sàn. Sản phẩm được ưa dùng nhất với tuýp người có công việc liên quan đến máy tính, phải ngồi nhiều như kinh doanh online, văn phòng,… và những người có tiền sử bệnh về đau nhức xương khớp.
Chất liệu của loại ghế này thường là nhung trần bông hay chất liệu sofa tạo sự mềm mại và thoải mái nhất cho người sử dụng. Với các màu sắc đa dạng giúp khách hàng có thể tuỳ ý lựa chọn màu theo sở thích và phù hợp với đồ nội thất trong phòng. Các sản phẩm này tại Việt Nam thường được sản xuất tại Trung Quốv và Nhật Bản, khác nhau về chức năng như chỉ gấp được 4 góc hay chất liệu có phần cứng cho nên giá thành vì thế cũng rẻ hơn so với loại cao cấp hơn.

Những lưu ý khi chọn mua sản phẩm
Chất lượng và uy tín phải được đặt lên hàng đầu khi chọn lựa mua sắm một sản phẩm bất kỳ nào và ghế ngồi bệt có tựa cũng vậy. Bởi trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm này được bán tràn lan khá nhiều với chất lượng khác nhau nhưng giá thành lại cao hơn so với giá trị thực. Loại ghế phổ thông sẽ có 3 size khác nhau: loại dài nhất tới 1,70m, loại trung bình dài tầm 1,30m và nhỏ nhất 1m phù hợp với các quán cafe, sinh viên hoặc các khách hàng muốn thiết kế một bộ bàn ghế trong phòng. Bên cạnh đó, sản phẩm phải có bảo hành, đảm bảo không dễ dàng bị xẹp như các mẫu kém chấy lượng, dễ dàng vệ sinh, khớp đa năng không kẹt và chất liệu vài tốt. Để sở hữu một chiếc ghế tốt nhất dành cho mình hãy cố gắng bỏ chút thời gian để tìm hiểu kĩ hơn nhé.