Những khuyến mãi cáp quang Viettel hcm cuối năm 2017

 

Trong 12/2017 Viettel nói chung và đặc viettel thành phố Hồ Chí Minh đang áp dụng những khuyến mãi hết sức hấp dẫn dành cho những cá nhân và hộ gia đình tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet cáp quang. Quý khách có thể đến các phòng giao dịch của Viettel trên toàn quốc và đặc biệt là 48 cơ sở của Viettel tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để tìm hiểu về những khuyến mãi mà Viettel đã áp dụng trong thời gian gần đây. 
Những gói cước đang có khuyến mại
Như chúng tôi đã nói ở trên trong tháng cuối năm 2017 thì Viettel hcm đã tiến hành rất nhiều những chương trình khuyến mại nhầm tri ân đến khách hàng đã ủng hộ và tin dùng internet cáp quang trong suốt một năm vừa qua. Hiện nay Viettel đang cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt là đối với các gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình và các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. 
Đầu tiên là gọi Net 3 với tốc độ 25 Mbps chỉ với giá 220.000 đồng một tháng, tiếp đến là gói Net 4 có tốc độ truy cập 30 Mbps với giá là 240.000 đồng cho một tháng sử dụng. Ngoài ra quý khách còn có thể tham khảo các gói cước khác như gói Net 5, Net 6 và đặc biệt là hỏi fast 60 dành riêng cho các tổ chức hoặc doanh nghiệp với 880.000 đồng một tháng và một địa chỉ IP tĩnh miễn phí. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn được một gói cước sao cho phù hợp nhất: nếu là học sinh, sinh viên hoặc cá nhân sử dụng internet chỉ với một đến hai máy truy cập trong cùng một thời điểm thì bạn có thể lựa chọn gói Net 1, còn nếu là hộ gia đình có nhiều thiết bị muốn truy cập internet hơn thì bạn có thể tham khảo những gói cước này chúng tôi đã giới thiệu ở trên, và cuối cùng là gói cước dành cho tổ chức hoặc doanh nghiệp thì các thiết bị truy cập trong cùng một thời điểm có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn thiết bị. 
Làm thế nào để hưởng những khuyến mại cáp quang Viettel hcm
Bạn có thể đến ngay các cơ sở hay các phòng giao dịch của Viettel trên toàn quốc để được các nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng giới thiệu về các chương trình đang được áp dụng. Khi đi bạn nên mang theo chứng minh thư nhân dân để các thủ tục được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.   Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên đây để hy vọng rằng các bạn đã biết cách để có thể sử dụng những khuyến mãi cáp quang viettel hcm đang áp dụng hiện nay. 
Xem thêm tại: http://camnangchamsocsuckhoe.com/?p=182492