Những món đồ nên có trong tủ đồ mùa thu của bà bầu

Mùa thu là thời gian mà thời tiết trở nên mát mẻ hơn so với cái nóng bức mà mùa hè đem lại. Tuy nhiên, chính vì vậy mà bà bầu cần phải trang bị ngay cho mình những món đồ thời trang cần thiết để chống chọi với thời tiết “ ẩm ương” mà mùa thu đem lại.

Quần jean dáng rộng

Quần jean dáng rộng, co giãn chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho mùa thu. Với chất liệu thoải mái và mềm mại là một lựa chọn phù hợp với mẹ bầu vào những buổi sáng trời se lạnh. Mẹ có thể thử kết hợp quần jean với áo lụa mềm hay áo sơ mi rộng và mặc thêm một chiếc áo len gile bên ngoài, với tip đồ này rất phù hợp để đi làm, cà phê với bạn bè. Lời khuyên dành cho mẹ là không nên mua quần jean quá sớm với suy nghĩ ‘cứ chuẩn bị trước’, bởi những quần jean mua trước chỉ khoảng 1 tháng có thể cũng không thể mặc được vào tháng sau vì bụng bầu lớn lên rồi.

  • Mẹ nấm lùn nên chọn quần bầu công sở thế nào
  • Những mẫu bộ đồ sau sinh đẹp được bình chọn cao nhất bởi các bà bầu

Quần legging

Với quần legging bạn nên lựa chọn những sản phẩm có cạp thoải mái, chất liệu mềm mại và dáng co giãn như những chiếc quần ngủ ở nhà nhưng vẫn khá lịch sự khi mặc ra ngoài. Legging chính là loại quần không thể thiếu trong tủ quần áo của mẹ trong mùa thu này. Không những vậy, bà bầu thậm chí còn có thể mặc một chiếc quần legging trong nhiều tháng bầu bí bởi chất vải siêu co giãn, thoải mái và hoàn toàn có thể cho mẹ cảm giác thoải mái ngay cả khi bụng bầu đã ở tháng thứ sáu hay thứ bảy. Thậm chí nếu mẹ ‘lười’ đi mua quần mới vì bụng bầu đã tới tháng cuối sắp sinh, chỉ cần kéo cạp legging xuống thấp hơn và mặc một chiếc áo trùm mông là hoàn toàn có thể tận dụng quần cũ tới tận lúc lên bàn đẻ rồi!

Áo len mỏng, rộng, dáng dài

Áo len cho mùa thu thì nên chọn những mẫu có thiết kế rộng, với chất liệu mềm mại, và mỏng bởi thời tiết mùa thu không cần thiết phải lựa chọn những chiếc áo len dày hay cổ lọ. Và bạn tuyệt đối không nên sử dụng những chiếc áo len bó sát, không tạo được cảm giác thoải mái khi mặc. Nên lựa chọn áo len dáng dài kết hợp với quần legging hay quần jean đều khá ‘dấu bụng’.

Áo nỉ có mũ

Trang phục này rất phù hợp cho những hoạt động thể thao như đi bộ, thể dục vào buổi sáng hoặc có thể mặc nhà đều rất phù hợp. Ngoài ra bạn nên lựa chọn loại có khóa để tiện khoác ngoài khi ra ngoài vào buổi sáng khi thời tiết hơi se lạnh.

Như vậy với những tip đồ trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phong cách thời trang mùa thu của mình không bị lỗi mốt mà vẫn đảm bảo sức khỏe của bạn và thai nhi.

.Xem thêm: Tác dụng với sức khoẻ của quần bầu mùa đông