Sự quan trọng của kiềm hay toan của aura

Một hệ thống toan chứa nhiều các chất đã sử dụng trong máu – các chất như ni tơ không có potein, a xít cacbon, creatin. Một hệ thống kiềm chứa đựng ít các chất đó và đòi hỏi quả tim ít hơn. Tim của ta như vậy có ít máu để bơm hàng phút qua phổi để oxy hóa các chất khi đã được sử dụng (a xit các bon) có trong máu. Khi hệ thống mà là toan, không những ta cảm thấy già hơn vì tim phải làm việc nhiều và cái việc mệt nhọc đó mà tim không thể nào khác được nhưng ta cũng thấy già một cách sinh lý mà bạn sẽ không phải là thế nếu hệ thống mà là kiềm.
Muốn kiểm soát được cái aura cho toàn diện cần phải có sức mạnh trí tuệ đẻ lao những tên lửa điều khiển bùng nổ. Bạn cần có tinh thần và cơ thể hoàn toàn được nghỉ ngơi và một hệ thống có xu hướng kiềm.
Cái ý “toan” và “kiềm” được dùng theo sinh lý học, thực tế có nghĩa là máu đã sử dụng một phần lớn dự trữ kiềm hoặc toan để duy trì trạng phát “sinh lý bình thường” mà người ta gọi là độ ph. Ta có thể sử dụng aura vào nhiều việc hàng ngày và cái đáng chú ý nhất là cái móc tâm thần.
Cái móc tâm thần
Một người trai trẻ chiếu ra các photon mạnh của tia hồng ngoại của các sừng não, đã làm đẩy aura ra khá xa để tới được một thiếu nữ đi trước anh ta 6 mét, như là một bàn tay khổng lồ. Khi người thiếu nữ quay lại thì cô ta không một ai ở gần để có một cử chỉ bất nhã như thế được, và cô ngất xỉu. Đó chính là một sự lợi dụng của cái mác tâm thần.
Cái đó hình như đáng sửng sốt, nhưng không phải là một chuyên môn khó khăn của quyền lực tâm thần. Nhưng cái đó lại rất cần thiết để ta có thể làm chủ được nó để sử dụng cho hàng loạt dự định, như ta sẽ thấy ở các bài sau.
Bài tập để phát triển cái móc tâm thần
Đùa vui và làm ngạc nhiên người yêu bằng cái móc tâm thần. Lần sau khi bạn gặp người yêu đang đi phía trước bạn trong phố, hãy nhìn thật chăm chú cao độ và “nhìn thấy” ngay lập tức aura của ta đang bao bọc quanh ta như một cái túi đầy, không nhìn thấy được.
Áp dụng ngay vòng cung tâm thần lan tỏa vào cơ thể. Hãy nghĩ và tăng cao liên tục hình ảnh một đĩa bít tết ngon để tăng nhanh khí nóng ra bề mặt của da.
Sau đó, tập họp toàn thể hơi nóng của cơ thể và gói nó vào hai cái đĩa nóng trong sừng não. Bằng cách dùng một tên lửa điều khiển cực mạnh của quyền lực tâm thần, ném hai cái đũa nóng bỏng các tia hồng ngoại ra ngoài sừng não, được tăng mạnh bằng một lực photon để nó kéo dãn aura ra đang bọc ta như một cái túi và nó chạm vào người ta đang muốn chạm.