Thay màn hình xiaomi redmi note 2

Xiaomi Redmi Note 2 là mẫu thiết bị di động thuộc phân khúc giá rẻ được biết đến với  thiết kế đơn giản xong lại mang đến những trải nghiệm thú vị về hiệu năng hoạt động. Việc trang bị cho Xiaomi Redmi Note 2 chip xử lý 8 nhân cao cấp của MediaTek, camera sau có độ phân giải cao 13 MPvà màn hình lớn 5.5 inch có độ phân giải Full HD 1080 x 1920 cho phép người dùng sử dụng Xiaomi Redmi Note 2 như một công cụ giải trí tuyệt vời hay phương tiện làm việc hiệu quả

Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng, nhiều khách hàng có thể phải tiến hành thay màn hình xiaomi redmi note 2. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này thường do sơ ý đánh rơi hoặc tác động mạnh lên màn hình làm cho màn hình bị rạn, nứt hoặc gặp khó khăn trong điều khiển cảm ứng và hiển thị. Chi phí dành cho dịch vụ màn hình Xiaomi Redmi Note 2 khá thấp nên người dùng thường lựa chọn các cách khắc phục phù hợp như ép lại phần kính cường lực hay thay thế bộ phận cảm ứng hoặc thay thế toàn bộ màn hình.

Hiện nay, hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại M-guard đã có mặt trên toàn quốc. với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị di động và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, M-s-guard sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sữa chữa điện thoại nói chung, thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 nói riêng.

Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa tại M-guard, khách hàng được bảo đảm về quyền lợi, chất lượng linh kiện với chi phí hợp lý nhất. Tất cả màn hình do chúng tôi thay thế đều có nguồn gốc 100% chính hãng, có chính sách bảo hành đầy đủ và lâu dài. Mặt khác, với các trường hợp đơn giản như vỡ phần mặt kính cường lực, M-guard luôn thực hiện khắc phục tại chỗ và hoàn trả khách hàng sau 60 phút.
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng sửa chữa của khách hàng, hiện nay M-guard đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại giúp cho việc kiểm tra tình trạng trục trặc mà điện thoại khách hàng gặp phải được chính xác và khắc phục hiệu quả hơn. Do đó, nếu điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 bắt buộc phải tiến hành thay màn hình cảm ứng hoặc toàn bộ màn hình hiển thị thì nhân viên kỹ thuật của M-guard sẽ tiến hành tiếp nhận và thay thế một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Đối với trường hợp này, chúng tôi luôn có sự bảo hành cả về linh kiện và chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng về sau, M-guard sẵn sàng hỗ trợ miễn phí khách hàng một cách kịp thời, chính xác.

Xem thêm: http://www.suachuadienthoaiuytin.vn/tin-tuc/nhung-luu-y-khi-thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-3.html