Thu hút khách hàng qua các gói khuyến mãi cáp quang viettel

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ viễn thông cạnh tranh với công ty Viettel. Không chỉ vậy, khách hàng ngày càng có nhiều yêu cầu cao hơn trong các dịch vụ cung cấp nếu không sẽ không còn tin dùng sản phẩm. Hiểu được điều đó, các nhà cung cấp dịch vụ của Viettel đã đưa ra một phương án kinh doanh mới đó chính là đưa ra thị trường các gói khuyến mãi cáp quang viettel nhằm thu hút khách hàng.
 
Vì sao lại phải thay đổi chiến lược kinh doanh?
Nếu như chiến lược kinh doanh ngày xưa vô cùng đơn giản chỉ là cung cấp tốt dịch vụ với mức giá hợp lý, khiến khách hàng hài lòng và thu về lợi nhuận thì bây giờ, khi mà có quá nhiều sự cạnh tranh từ các đối thủ, nếu công ty không thể hiện rõ các dịch vụ của mình tốt như thế nào hay không có những ưu đãi kèm theo thì quả thực rất khó thu hút khách hàng. 
Nhiều công ty sau khi cân nhắc đã quyết định đưa ra các gói khuyến mãi kèm theo khi khách hàng mua hàng, sử dụng dịch vụ của mình. Về các gói khuyến mãi, đây giống như một món quà tặng kèm cho người mua, nó tuy là quà tặng kèm những cũng phải đảm bảo có giá trị ở một mức cụ thể và đảm bảo hài lòng khách hàng. Với công ty Viettel, khi mà cácn hà mạng FPT, VNPT…liên tiếp đưa ra trên thị trường nhiều gói khuyến mãi với nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng thì công ty cũng phải có những gói khuyến mãi tương tự. Về việc lắp đặt mạng cáp quang đã là một phần của cuộc sống hiện đại khi bây giờ đi đâu cũng cần internet và cập nhật thông tin. Chính bởi nhu cầu như vậy, Viettel đã tung ra thị trường các gói khuyến mãi cáp quang viettel để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.
 
 
Những thông tin về khuyến mãi và kết quả nó mang lại
Việc nhu cầu sử dụng internet tăng cao cũng khiến cho các đơn vị cung cấp dịch vụ cáp quang phát triển mạnh mẽ, để thu hút khách hàng, Viettel đã có một số gói khuyến mãi để giúp khách hàng có thể lựa chọn. Các lợi ích mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Viettel chính là có thể được miễn phí hoàn tàn phí lắp đặt mạng, các gói cước đóng trước 6 tháng sẽ được tặng thêm một tháng khuyến mãi.
Việc công ty hạ giá thành các gói cước, miễn phí bảo hành bảo dưỡng đường dây cáp hay thay mordem miễn phí trong thời gian bảo hành chính là những ưu đãi mà Viettel đã làm để hướng đến khách hàng. Với các khuyến mãi ngày càng đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, Viettel xứng đáng là một công ty cung cấp chất lượng viễn thông hàng đầu mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.