Tìm hiểu về các mức giá nam châm vĩnh cửu các loại

Các sản phẩm có sử dụng các ứng dụng của nam châm ngày càng xuất hiện nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Điều này có thể cho thấy những ưu điểm và ứng dụng đa dạng của nam châm. Có một loại sản phẩm nam châm rất hay được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày là các sản phẩm nam châm vĩnh cửu, đặc biệt là các loại nam châm đất hiếm. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về các loại sản phẩm này cũng như các giá nam châm vĩnh cửu các loại. 

Một số thông tin về nam châm đất hiếm 
Nam châm đất hiếm là một loại nam châm có cấu tạo từ các thành phần chủ yếu như là samarium kết hợp với cô – ban. Trong các loại nam châm đất hiếm, chúng lại được chia ra thành 2 loại là nam châm Neodymium và nam châm SamCo. 
Đối với loại nam châm Neodymium, đây là loại nam châm hiện đang được sử dụng khá rộng rãi vì có lực từ khá mạnh và trọng lượng nhẹ khá thuận lợi khi sử dụng. Còn các sản phẩm nam châm SamCo thì lại có lực kháng từ lớn và được dùng trong các lĩnh vực chuyên dụng. Bên cạnh đó, giá thành của các loại nam châm SamCo cũng khá cao. 
Ưu điểm chung của các loại nam châm đất hiếm này là có được lực từ khá lớn so với các loại nam châm vĩnh cửu khác, có bề mặt và cấu tạo phù hợp, thuận lợi cho việc hút chặt các dạng vật chất xung quanh. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là dễ bị ô – xy hóa nên thường cần phải gia công thật tỉ mỉ. Các bạn có thể tìm hiểu về giá nam châm vĩnh cửu các loại trên các trang web của các cơ sở cung cấp những sản phẩm này. 
 
Những sản phẩm lưới nam châm lọc sắt 
Một trong số những ứng dụng cụ thể và dễ thấy nhất của các loại nam châm chính là các tấm lưới nam châm lọc sắt. Những tấm lưới này thường được dùng trong các hoạt động của công nghiệp chế tạo hay công nghiệp chế biến và đã đóng một vai trò rất lớn. 
Về cấu tạo, các loại tấm lưới nam châm lọc sắt được ghép lại từ nhiều các thanh nam châm trên một bề mặt cố định. Khi các dạng nguyên liệu chạy qua tấm lưới, từ tính của nam châm sẽ hút các mạt sắt để lọc sạch nguyên liệu. Đây là một cách làm hiệu quả, được áp dụng vô cùng rộng rãi trong các ngành công nghiệp để có thể làm nên một những sản phẩm với các nguyên liệu sạch. 
Tùy theo từng nhu cầu trong sử dụng mà hình dạng của các tấm lưới lọc sắt làm từ nam châm này sẽ rất đa dạng. Các bạn khi mua hàng nên tùy theo dạng nguyên liệu mà mình sử dụng để lựa chọn. 
Xem thêm: https://www.vuanamcham.com/mua-nam-cham-o-dau-ha-noi