Tìm hiểu về thảm trải sàn lông xù

Đối với những ngôi nhà hiện đại việc thiết kế các nội thật trong ngôi nhà là điều không thể thiếu, và việc này sẽ vô cùng thành công nếu như lựa chọn sản phẩm thảm trải sàn lông xù để trang trí cho ngôi nhà. Thảm trải sàn không chỉ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn giúp cho chủ nhà thể hiện được phong cách riêng của mình. 
Thảm trải sàn lông xù là gì?
Thảm trải sàn là loại thảm được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau dùng để trang trí trong ngôi nhà. Thảm trải sàn lông xù sẽ có độ êm và xù hơn so với các chất liệu khác. 
Ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên có một mùa đông cực kì lạnh. Mỗi năm khi mùa đông đến thì một chiếc thảm giống như sự cứu cánh làm cho không gian của ngôi nhà trở nên ấm áp và hiện đại hơn. Thảm trải sàn lông xù cực kì có tác dụng trong việc trang trí cho ngôi nhà. 
So với các loại thảm khác thì thảm trải lông xù khá kén vị trí đặt, do vậy quý khách hàng cần lựa chọn kích cỡ và vị trí phù hợp để đặt tấm thảm này. Thông thường nên đặt tại phòng khách, bên dưới bộ bàn ghế để khiến cho mỗi lần gia đình quây quần tụ họp không khí trở nên ấm áp hơn. Ngoài ra cũng có thể trải trong phòng ngủ. 
Thảm trải sàn lông xù có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với không gian của từng gia đình. Thảm trải sàn có hình vuông, chữ nhật, hình bầu dục… để trải phòng khách thì nên chọn hình chữ nhật hoặc hình bầu dục, còn trải phòng ngủ thì nên chọn hình vuông, chữ nhật… Thảm hình chữ nhật thường bán chạy nhất do tính ứng dụng cao và lại dễ vệ sinh. Để chất liệu vải luôn mềm mượt và không bị xẹp lông thì quý khách nên dùng tay để giặt thay vì giặt máy. 
Bên cạnh kiểu dáng thì thảm trải lông xù cũng có nhiều màu sắc khác nhau, quý khách hàng nên lựa chọn loại màu phù hợp với màu sơn tường của căn phòng,để không gian của căn phòng thêm thoải mái, rộng rãi. Thảm trải sản cũng có những họa tiết khác nhau, tùy vào sở thích mà khách hàng lựa chọn thảm trơn hoặc thảm họa tiết cho ngôi nhà của mình.
Hiện trên thị trường có khá nhiều cơ sở bày bán sản phẩm thảm trải lông xù quý khách có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian của gia đình. Để có được sự tư vấn cũng như mua được những sản phẩm có giá thành hợp lý thì Unique shop là một địa chỉ tin cậy để quý khách hàng lựa chọn sản phẩm. CHúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
Xem thêm: http://shopvaini.com/products/tham-long-xu