Từng giai đoạn thai kỳ nên sắm quần áo gì?

Quần áo bầu là những đồ hầu như chị em chỉ dùng trong một thời kỳ nào đó. Lý do là vì cơ thể thay đổi nhanh chóng trong thai kỳ khiến những bộ đồ hiện tại không còn phù hợ chỉ sau vài tháng sau đó. Vì vậy, để không quá lãng phí vào quần áo bầu, các mẹ nên lên kế hoạch, danh sách đồ nên mua trong từng thời kỳ để vừa đảm bảo tính thích hợp, vừa không lãng phí.

3 tháng đầu

mac-dep-cho-ba-bau3

Lúc này bụng bầu của mẹ vẫn chưa có thay đổi gì đang kể, nhưng vòng 1 và vòng 2 của bạn sẽ lớn hơn bình thường một chút. Vì vậy có thể mẹ bầu sẽ cảm thấy ít thoải mái hơn với quần áo và đồ lót bình thường của mình. Lúc này những món đồ mẹ bầu nên sắm cho mình là:

– 2 chiếc quần bầu thun

-2 áo thun rộng rãi

– 1 áo khoác mỏng bằng thun

-1 áo len tay lỡ hoặc tay dài

-3 bộ nội y.

3 tháng giữa

Ba tháng giữa thai kỳ là lúc mẹ bầu sẽ có điều kiện tốt nhất về sức khỏe cũng như ngoại hình để ăn diện. Lúc này các triệu chứng ốm nghén đã kết thúc, cơ thể mẹ bầu cũng đã thích ứng với em bé, thêm vào đó dù lúc này mẹ bầu đã thấy bụng nhưng bụng to vừa phải và mẹ thường trở nên đằm thắm hơn, gợi cảm và quyến rũ với vòng một nhiều thay đổi. Giai đoạn này mẹ bầu có nhiều món đồ để sắm nhất. Những gợi ý cho mẹ bầu là:

quanaobabau

-1 áo len rộng rãi

-2 quần âu hay legging dày dặn sang trọng – với quần âu thì nên may lưng dây chun nhé

-2 áo sơ mi hay áo lụa rộng rãi sang trọng

-1 quần jeans cho mẹ bầu

-3 đầm bầu

-2 bộ đồ ngủ

-1 bộ đồ bơi nếu mẹ bầu biết bơi.

3 tháng cuối

Lúc này vòng hai của mẹ bầu sẽ đạt kích thước lớn nhất. Do đó yếu tố thoải mái của trang phục cần được quan tâm. Mẹ khi mua sắm nên chú ý đến chất liệu vải dịu nhẹ và có tính chất co giãn tốt để có thể giúp nâng đỡ bụng nhé. Những món đồ lúc này mẹ bầu nên bổ sung cho tủ đồ của mình gồm:

12015-04-14-14-48-49

-2 áo ngực chuyên dùng cho mẹ bầu và cho con bú

-3 – 5 quần lót

-2 áo đầm bầu

-2 váy ngủ rộng rãi, thoái mái chất liệu thấm hút tốt

Danh sách những loại quần áo cần mua vào từng thời kỳ mang bầu sẽ giúp các mẹ dễ dàng hơn khi quyết định mua sắm. Chúc các mẹ bầu luôn có được những bộ đồ ưng ý, thoải mái và luôn khỏe mạnh.

Thông tin này hữu ích với bạn::

Những chiếc quần legging bầu dài luôn là sự lựa chọn cho các mẹ bầu để phối hợp đồ rất dễ dàng, tạo cho các bà bầu một phong cách thoải mái luôn tự tin khi xuất hiện.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*