Ưu điểm của ghế dù cafe

Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc đời sống của người dân ngày một nâng cao hơn. Một trong những không gian để gặp gỡ, giải trí nhẹ nhàng được hầu hết giới trẻ và cả người trường thành ưa chuộng đó là những quán cafe. Trong khi một số người thích nhưng quán café có không gian hiện đại, sang trọng, thì số còn lại lại ưa sự đơn giản, thân thiện và gần gũi. Sở thích mỗi người một khác và phong cách của các quán cafe cũng vậy. 
Nhắc đến quán cafe, thì đồ nội thất cần thiết nhất của không gian này có lẽ là bàn ghế dành cho khách. Với quán cafe được thiết kế theo phong cách nhỏ nhắn, xinh xắn và thân thiện thì việc sử dụng ghế dù luôn là sự lựa chọn tối ưu hơn cả. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những ưu điểm của ghế dù cafe này: 
Thiết kế gọn nhẹ
Với những quán cafe vỉa hè hay cafe cóc có không gian nhỏ hẹp, thì kích thước và thiết kế của ghế dù nhỏ gọn sẽ vô cùng thích hợp. Chúng sẽ giúp tiết kiệm được diện tích cho không gian quán, giúp một không gian nhỏ gọn vẫn sắp xếp được nhiều vị trí ngồi thoải mái cho khách.
Được gập lại dễ dàng
Luôn được thiết kế để có thể gập lại được, chiếc ghế dù cafe tạo ưu điểm thuận tiện khi được di chuyển và cất giữ gọn gàng, một lần nữa tiết kiêm diện dích cho không gian nhỏ hẹp hay cần dọn và di chuyển hàng ngày của các quán café cỉa hè. Hơn nữa, vì ưu điểm của ghế dù cafe này mà chúng không chỉ được tin dùng ở những quán café mà còn được mang theo trong những buổi picnic của những gia đình di chuyển bằng xe ô tô con không có diện tích cốp xe lớn những vẫn hoàn toàn có thể mang theo một cách dễ dàng.
Luôn đảm bảo chức năng như một chiếc ghế thông thường
Mặc dù nhỏ bé nhưng chiếc ghế dù có cấu tạo khung làm từ inox nên rất nhẹ nhưng lại có khả năng chịu lực cao, thêm vào đó, ghế còn được trang bị đế chống trượt làm bằng cao su. 
Tiết kiệm thời gian và chi phí
Gía cả của những chiếc ghế dù hiện nay trên thị trường vẫn luôn là một mức giá hợp lí so với những loại ghế gỗ hay ghế sofa thông thường. Ngoài ra, loại ghế này còn giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng bởi chúng được cấu tạo từ khung inox và vải dù, những vật liệu rất dễ làm sạch.
Từ những ưu điểm của ghế dù cafe như trên, mong rằng bài viết sẽ giúp các chủ quán café có thể cân nhắc kĩ lưỡng khi lựa chọn đồ nội thất cho không gian quán của mình. 
Xem thêm bài viết: http://giadunghoangviet.com/collections/ghe-cafe-xep/products/ghe-cafe-inox-day-dan-nhua-431
Xem bài viết trước: http://www.namdulichvietnam.com/ghe-inox-cafe-gia-re/