Viettel cáp quang tphcm

  

Hiện nay không chỉ ở các đô thị lớn mà tại các khu vực nông thôn thì nhu cầu sử dụng internet cũng đang ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này còn trở nên mạnh mẽ hơn khi ở một thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh – những đô thị phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Để có thể giới thiệu đến với các bạn những thông tin về dịch vụ internet cáp quang thì sau đây Chúng tôi xin cung cấp đến các bạn những lưu ý khi lựa chọn lắp đặt viettel cáp quang tphcm.
Đến trung tâm giao dịch của Viettel
Theo thông tin chính thức mà Viettel cung cấp trên trang web của mình thì hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có 42 phòng giao dịch trên địa bàn toàn thành phố. Ở mỗi một quận thì sẽ có ít nhất 1 đến 2 phòng giao dịch nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những phòng giao dịch của Viettel một cách vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể lên website chính thức của Viettel để tìm kiếm thông tin về các phòng giao dịch, và lựa chọn cho mình một địa điểm gần nhất. Nếu muốn lắp đặt mạng cáp quang Viettel thì bạn nên đến nơi các cơ sở 2 các phòng giao dịch của Viettel để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và giới thiệu những khuyến mãi cũng như những ưu đãi mà Viettel đang cung cấp đến cho khách hàng tại thời điểm đó. 
Khi đi cần mang theo những gì? 
Viettel cáp quang tphcm là một trong những chi nhánh vô cùng quan trọng của một tập đoàn Viettel. Như đã nói ở trên trên địa bàn thành phố có rất nhiều phòng giao dịch nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu lắp đặt và sử dụng dịch vụ internet cáp quang. Khi đi bạn nên mang theo chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu để có thể chứng minh thân phận và cũng như là giúp cho các thủ tục lắp đặt được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra thì bạn cũng không cần phải lo lắng về việc quá trình lắp đặt sẽ mất nhiều thời gian và công sức của mình bởi tất cả đều do nhân viên kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp tiến hành trong khoảng thời gian rất ngắn. Ngoài ra khi không may có sự cố nào xảy ra  trong quá trình sử dụng thì bạn chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của Viettel và các nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời để sửa chữa không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn.
Với những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu về Viettel cáp quang tphcm thì hi vọng rằng các bạn đã có thể đến nay các trung tâm giao dịch của Viettel trên thành phố Hồ Chí Minh để tiến hành sử dụng lắp đặt dịch vụ internet cáp quang của Viettel và tận hưởng những tiện ích mà internet đem lại cũng như là những ưu đãi vô cùng lớn.